ค้อนจืดเบซัคตัสปัดขายเมเดล

Are you looking to join a team? Please post with class, spec, realm and faction information in your title along with what type of team you're looking for!

ค้อนจืดเบซัคตัสปัดขายเมเดล

Postby jorjorbeth » Mon Dec 31, 2018 4:43 pm

Image

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวชวด แกรี่ เมเดล กองกลาง เบซิคตัส หลังข้อเสนอ 6.5 ล้านปอนด์ ถูกปัดกลับมาอย่างไม่ใยดี แต่คาด "ขุนค้อน" จะยังเดินหน้าหามิดฟิลด์รายใหม่เสริมทัพต่อไปในหน้าหนาวนี้
"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าต้องพลาดคว้าตัว แกรี่ เมเดล มิดฟิลด์ เบซิคตัส สโมสรแห่งลีกตุรกี มาร่วมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ จากการรายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา

เวสต์แฮม อยากได้กองกลางตัวรับเข้ามาเสริมทัพ และจัดการยื่นข้อเสนอจำนวน 6.5 ล้านปอนด์ (292.5 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ เมเดล ร่วมทีมในช่วงหน้าหนาวนี้ แต่ก็ถูก เบซิคตัส ปฏิเสธกลับมาเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า มานูเอล เปเยกรินี่ ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ยังคงไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะมองหานักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางของทีมสำหรับช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลนี้ ซึ่งพวกเขาจะเบนเป้าไปที่แข้งรายอื่นแทน นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่า เวสต์แฮม เตรียมที่จะเซ็นสัญญากับ ซามีร์ นาสรี่ มิดฟิลด์จอมฉาวด้วย หลังจากอดีตสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสมาฝึกซ้อมกับสโมสรในช่วง 18 เดือนที่เขาติดโทษแบนกรณีทำผิดกฎการใช้สารกระตุ้น GentingClub
jorjorbeth
 
Posts: 174
Joined: Thu Feb 22, 2018 1:24 pm

Return to LF Team! (Free Agents)

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest