ลอฟเรนยกเหตุผลลิเวอร์พูลจะไร้พ่ายแบบอาร์เซน่อล

Talkin' 'bout the guild!

ลอฟเรนยกเหตุผลลิเวอร์พูลจะไร้พ่ายแบบอาร์เซน่อล

Postby jorjorbeth » Thu Dec 20, 2018 5:19 pm

Image

เดยัน ลอฟเรน ชี้เหตุผลที่จะทำให้ ลิเวอร์พูล ไม่แพ้ใครไปจนจบซีซั่นเหมือนที่ อาร์เซน่อล เคยทำไว้ พร้อมกระตุ้นเพื่อนให้ลงเล่นทุกแมตช์เหมือนกับเกมนัดชิงชนะเลิศ
เดยัน ลอฟเรน ปราการหลัง ลิเวอร์พูล มั่นใจว่า "หงส์แดง" จะทำสถิติไร้พ่ายตลอดฤดูกาลเหมือนกับที่ อาร์เซน่อล เคยทำได้เมื่อซีซั่น 2003-04 เพราะตอนนี้ทีมมีศักยภาพหลังเล่นไป 17 นัดยังไม่แพ้ใครเลย และนำเป็นจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก

กองหลังวัย 29 ปี กล่าวว่า "อาร์เซน่อล เคยทำได้ก่อนหน้านี้ แล้วทำไมพวกเราจะทำบ้างไม่ได้ละ หวังว่า เราจะไร้พ่ายไปจนจบฤดูกาล แน่นอนมันเป็นความท้าทาย แต่ก็เป็นสิ่งที่เราต้องการ เหตุผลที่เรามาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เพราะเรารู้ว่ามีความสามารถที่จะทำได้"

พร้อมกันนี้ ลอฟเรน ยังกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ลงเล่นทุกนัดเหมือนกับลงเล่นในนัดชิงชนะเลิศ เพื่อพยายามทำคะแนนหนีคู่แข่ง โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ตอนนี้ไล่จี้แค่แต้มเดียวเท่านั้น

"ผมไม่มั่นใจว่า แมนฯ ซิตี้ มีจุดอ่อนหรือเปล่า หลังซีซั่นที่แล้วพวกเขาคว้าแชมป์ด้วยการทิ้งห่างถึง 19 คะแนน มันยังเหลือเกมให้เล่นอีกมาก มันจะเป็นการแย่งแชมป์ที่สูสี เพราะไม่ได้มีแค่ แมนฯ ซิตี้ เท่านั้น แต่ยังมีทีมอื่นๆ ทุกเกมสำหรับพวกเราเหมือนกับนัดชิงชนะเลิศ" ดาวเตะโครแอต ทิ้งท้ายสมัครผ่านเว็บ
jorjorbeth
 
Posts: 174
Joined: Thu Feb 22, 2018 1:24 pm

Return to General Guild Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest