เผยสถิติอัซปิลิกวยต้าสกัดต่อเกมเยอะสุดในลีก

Here's the place to be for the latest event information in the CtR Guild on Aerie Peak. Check it out, and hopefully you can participate.

เผยสถิติอัซปิลิกวยต้าสกัดต่อเกมเยอะสุดในลีก

Postby jorjorbeth » Mon Dec 10, 2018 4:57 am

Image

เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ เปิดเผยสถิติที่น่าสนใจว่า เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ดาวเตะ เชลซี เป็นคนที่เข้าสกัดต่อเกมใน พรีเมียร์ลีก เยอะที่สุดในซีซั่นนี้ ด้วยจำนวน 13 หน ในเกมที่ต้นสังกัดทุบ แมนฯ ซิตี้ แถมเขายังทำผลงานด้านอื่นๆ ได้โดดเด่นอีกต่างหาก เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ฟูลแบ็กคนเก่งของ เชลซี สร้างสถิติทำการเข้าสกัดต่อเกมสูงที่สุดของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาลนี้ หลังจากทำไปถึง 13 ครั้ง ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ต้นสังกัดเปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตามสถิติที่เปิดเผยโดย เดอะ ซัน สื่อของเมืองผู้ดีผลงานด้านดังกล่าวของ อัซปิลิกวยต้า ถือว่าเหนือกว่า อิดริสซ่า กาน่า เกย์ ดาวเตะ เอฟเวอร์ตัน ที่เคยเข้าสกัดคนเดียว 10 หน ในเกมกับ อาร์เซน่อล เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา และดาวเตะชาวสแปนิชของ เชลซี ยังถือเป็นแข้งคนเดียวจากบรรดากลุ่มทีมใหญ่ด้วยกันที่ติด 3 อันดับแรกของชาร์ตนี้ด้วย
นอกจากนี้ ในเกมที่เจอกับ แมนฯ ซิตี้ อัซปิลิกวยต้า ยังชนะการดวลลูกกลางอากาศทุกครั้ง และผ่านบอลแม่นยำสูงถึง 93 เปอร์เซ็นต์ด้วย นอกจากนี้ เขายังตัดบอลได้ 5 หน, เคลียร์บอลไป 2 ครั้ง และบล็อกได้อีก 2 หนเช่นกันสมัครผ่านเว็บ Gclub
jorjorbeth
 
Posts: 174
Joined: Thu Feb 22, 2018 1:24 pm

Return to Guild Events

Who is online

Users browsing this forum: peiqismith and 0 guests